Khóa album ảnh trên facebook

Share:

Sau một thời hạn sử dụng Facebook, vì những lý do không giống nhau mà người tiêu dùng thấy buộc phải đóng hoặc tiêu giảm xem thông tin profile, hình ảnh, không cho một số trong những người viết lên wall, commynhanke.mobint…Hôm nay ABCMáytính sẽ trả lời bạn triển khai ẩn hoặc hạn chế người xem làm việc Facebook.

Bạn đang đọc: Khóa album ảnh trên facebook

Một số cấu hình thiết lập riêng tư trong Facebook

1. Chỉ share status, hình ảnh, link… cho một trong những người

Sau khi viết status, gửi hình ảnh, link…lên tường, bạn click chuột vào ổ khóa sát bên nút tóm tắt > Customize.

*

Ở hộp Custom Privacy mong mỏi dành riêng rẽ sự share đó cho ai, tại Make this visible to chúng ta chọn Specific People rồi nhập tên fan đó (hoặc một vài người vào). Ngôi trường hợp ý muốn ẩn cùng với ai đó, chúng ta nhập thương hiệu vào phần Hide this from. Nếu muốn giữ thiết lập này làm mặc định, bạn lưu lại vào Make this my mặc định setting và bấm Save Setting.


*

Giới hạn đối tượng người tiêu dùng chia sẻ


Như vậy, nội dung share từ Facebook của các bạn sẽ đến được với một vài người mà chúng ta muốn.

2. Phương pháp khóa wall Facebook

Khi nên tạm “đóng cửa” Facebook, không muốn ai viết lên “tường nhà”, chúng ta vào Account > tài khoản Settings rồi chọn Customize settings.

*

Tại phần Things others share chúng ta bỏ dấu chọn ở Friends can post on my Wall đi là xong. Không tính ra, để tránh người bình luận vào thông tin tài khoản của mình, bạn tùy chỉnh thiết lập ở Permission to phản hồi on your posts tương từ bỏ như phần trên.


*

Hạn chế bình luận và post lên tường nhà


Muốn giới hạn chia sẻ các album ảnh, cũng vào phần này bạn click chuột liên kết Edit privacy settings trong dòng Edit privacy settings for existing photo albums và videos. Bạn chọn phạm vi chia sẻ với từng album, clip hoặc khóa chúng lại tùy ý.


*

Chỉ cho bằng hữu xem album ảnh


Ngoài ra, để đóng những thành phần khác xuất xắc xóa tài khoản Facebook thì chúng ta tham khảo nội dung bài viết 5 mẹo nhỏ hay dành riêng cho Facebook.

Cập nhật: doFacebook vừa thực hiện chuyển đổi nên bạn không tìm kiếm thấy chọn lựa trên nữa. Cầm vào đó, các bạn vào Privacy Settings rồi sống How You Connect các bạn bấm Edit Settings sẽ có được bảng hiện nay ra, bạn nhấn vào Who can post on your Wall? > Only mynhanke.mobi > Doneđể khóa wall.

- Để khóa album hình, chúng ta vào trang Profile của mình rồi chọn Photos > See All Photos thì toàn bộ album sẽ hiện ra, sau đó bạn thiết lập cấu hình với album bạn muốn.

Xem thêm: Diem Chuan Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội, Điểm Chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội 2020

phòng chặn album hình ảnh trong Facebook bị “nhòm ngó” vì chưng Javascript

Quản Trị Mạng - Đối với người sử dụng dịch vụ Facebook, khi khởi tạo ra mặc định, mọi người dùng Facebook khác không kết bạn và quan trọng xem được thông tin tải khoản Facebook của bạn. Họ đang nhận được thông tin với ngôn từ sau: “Con con kê only shares somynhanke.mobi of his profile information with everyone. If you know nhỏ Gà, send him a mynhanke.mobissage or địa chỉ cửa hàng him as a friend.” Với vì sao trên, mọi người dùng Facebook khác sẽ không còn thể xem được tin tức cá nhân, các bức ảnh, album hoặc video của chúng ta tại Facebook. Cơ mà thực ra điều này chỉ đúng 1 nửa.Trên thực tế, có 1 đoạn mã JavaScript vẫn được ra đời cách đây hơn 1 tháng, có thể chấp nhận được mọi bạn khác dễ ợt xem được tất cả thông tin tài khoản, bao hàm các album ảnh, đoạn phim … và số đông thứ khác mà lại không bắt buộc trở thành các bạn bè. Để phòng kị điều này, người sử dụng chỉ cần áp dụng đoạn mã sau:

javascript:(function()CSS.removeClass(documynhanke.mobint.body,%20"profile_two_columns"); tab_controller.changePage("photos");)()

*

*

Khi hoạt động, đoạn mã sẽ đã cho thấy album ảnh, video clip của Facebook ngay nhanh chóng hoặc bạn sẽ nhận được thông báo: “There are no photos lớn display. Photos of bé Gà may not have been tagged, or may not be visible due to lớn privacy.”Với nhiều lần kiểm tra sau đó,chúng tôiđã phát hiển thị do tùy chỉnh thiết lập trong phần privacy setting của Facebook với mức giá trị EVERYONE. Các bạn nên tiến hành bước tiếp sau để hoàn chỉnh việc này:- Đăng nhập vào Facebook- lựa chọn Account > Privacy Settings > Profile Information > chọn Only Friends hoặc Friends of Friends trong phần Photos and Videos of mynhanke.mobi

*

*

Người dùng Facebook rất dễ ợt bị những ứng dụng trực đường được hỗ trợ kèm theo “cuỗm” mất các thông tin cá thể của bạn dạng thân để phục vụ cho những mục đích mờ ám. Sau đây là các cách khiến cho bạn khóa thông tin trên Facebook.


*

Để đồng nhất các hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập nên họ sẽ chuyển ngôn ngữ giao diện của Facebook qua giờ Việt để triển khai (sau khi hoàn toàn các thao tác thì sẽ chuyển trở về về ngôn từ mà bạn quen thuộc). Để chuyển sang tiếng Việt, các bạn mở thông tin tài khoản Facebook của mình lên, vào tài khoản > tài khoản Settings, trong website hiện ra, hãy mở thẻ Language, mục Primary Language chọn dạng ngôn từ Tiếng Việt.

Các thiết lập mặc định trên Facebook sẽ mang đến mọi fan vào xem từ do các thông tin cá nhân. Để giấu những thông tin riêng biệt tư của mình không ai hiểu được ngoài bạn và những người dân thân thì nên sử dụng những biện pháp sau.

Trên Facebook nếu không muốn đón phần đông kẻ vượt khích vào nhà mình, chúng ta cũng có thể giới hạn nhằm chỉ những người dân bạn cho phép mới hoàn toàn có thể kết bạn với bạn. Vào trang tài khoản của mình, hãy vào tiếp “Tài khoản” > “Thiết lập quyền riêng biệt tư”, bây giờ, trong form “Chia sẻ bên trên Facebook”, có 4 tùy chọn. Nếu như vẫn muốn để toàn bộ mọi bạn ghé thăm, commynhanke.mobint, đọc những thông tin cá thể riêng tứ và kết bạn với mình một cách tự do thoải mái thì các bạn nhấn chọn lệnh “Mọi người”. Ví như như chỉ được cho phép các đồng đội trong danh sách Friend List của mình có được các quyền lợi kia thì bạn nhấn chọn mục “Chỉ bạn bè”. Một tùy chọn khác củaFacebook trong câu hỏi này được nhiều người thực hiện nhất, sẽ là cho phép bằng hữu được xem những thông tin riêng bốn nhất còn bạn của đồng đội thì sẽ có thể đọc những gì viết bên trên “Tường” với những hoạt động khi online bên trên Facebook của bạn. Để kích hoạt tùy chọn này, hãy nhấn lựa chọn mục “Bạn của bạn bè”.

Theo mặc định thì khi đăng nhập vào Facebook, trang tài khoản chỉ hiện ra các update tin tức tương quan đến “Tường” của bạn, ước ao xem thông tin của mọi tín đồ khác, hãy đánh lựa chọn lệnh “Bật” kề bên mục “Đưa tôi vào “Những tín đồ Đang Ở Đây” sau khi tôi vào Facebook”.

Để thiết lập cho rất nhiều ai có thể xem những hình ảnh đưa lên thông tin tài khoản của mình, chúng ta nhấn link “Chọn nút độ share cho những hình ảnh hiện tại”, sau đó chọn từng tấm hình hiện ra trong danh sách rồi thực hiện theo cách tương tự như như trên.

Tương trường đoản cú như vậy, vào mục “Thông tin liên lạc”, bạn làm theo cách như đã trình diễn để chọn hồ hết ai được phép xem những thông tin cá nhân của mình. Sau thời điểm chọn xong, các bạn nhấn nút “Xem demo trang cá nhân”, lúc ấy Facebook vẫn giả lập môi trường xung quanh để giúp chúng ta có thể quan liền kề được blog của mình theo ý kiến của một fan thứ ba. Trường hợp như bao hàm mục nào ý muốn ẩn che hoặc chia sẻ thì bạn làm lại như trên để bửa sung.


Sở ngôi trường của Timynhanke.mobiline là chuẩn bị xếp các sự kiện theo trình từ thời gian, chất nhận được lưu giữ gần như khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Đồng thời, bọn chúng cũng gây lo ngại về mức độ bảo mật, khi không ít người rất có thể xem được tin tức về vượt khứ của bạn.
Những gìđược thiết lập cấu hình riêng tư vẫn tương đối an toàn. Tuy nhiên, bất cứ điều từng trót công khai minh bạch đang dễ dàng bại lộ hơn khi nào hết. Muốn giảm bớt điều này, bạn nên tìm hiểu thêm hướng dẫn sau nhé!
Đầu tiên,người dùngphải chắc chắn rằng rằngnhững ai không phải bằng hữu của mình sẽ không thể nhìn thấy các sự khiếu nại nhạy cảm. Các bạn hãy đi mang đến phần “Thiết lập quyền riêng rẽ tư” (Privacy Settings).

Bài viết liên quan